Hotline: 0904 40 41 42
Vietnamese Chinese (Simplified) English French Japanese

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Sản phẩm Springo

Trang sức theo tuổi

 

Trang sức theo tuổi.

 

 

Đá quý từ thiên nhiên được hình thành trong những điều kiện địa chất phức tạp nhất. Ẩn chứa nhiều năng lượng huyền bí tác động lên những cơ quan cảm giác của người đeo làm tăng cường sức khỏe và mang nhiều tác dụng phong thủy đem lại may mắn cho chủ nhân.

 Sau đây là cách chọn đá quý theo tuổi để mang lại may mắn cho người đeo, giúp bạn thêm tự tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

1. Tuổi tý: Những người tuổi tý hợp với món trang sức bằng đá Garnet. Garnet có màu đỏ sậm và vốn được tương truyền là đá tượng trưng cho tình yêu, long chung thủy, sự mê đắm, sự ổn định tinh thần.

2. Tuổi sửu: Hợp với đá Aquamarine, vốn tượng trưng cho sự bình yên, sức khỏe thể chất và tính nữ. Aquamarine với màu xanh trong suốt có tác dụng đem lại sự bình ổn tâm thần.

 3. Tuổi dần: Tuổi này hợp với đá sapphire. Sapphire tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm.

 

4. Tuỗi mão: Ngọc trai vốn tượng trưng cho sự thanh khiết, ngây thơ và phần âm tính trong cơ thể, là món trang sức lý tưởng cho tuổi này. Ngọc trai thường được người cha dùng làm quà tặng cho con gái để giúp con giữ được sự thanh khiết trong tâm hồn.

 5. Tuổi thìn: Những người tuổi rồng nên đeo đá Amethyst. Loại đá tượng trưng cho sức mạnh của trí não. Nếu bạn sắp phải dự một buổi tiệc vui với rượu bia tràn trề thì nên đeo amethyst bởi đá này sẽ giúp bạn luôn giữ được sự tỉnh táo.

 6. Tuổi tỵ: Những người ở tuổi này nên đeo đá Opal. Opal tượng trưng cho sự lãnh đạo, dẫn đường, sự may mắn và sức mạnh tâm linh. Đeo đá Opal hoặc để một viên dưới gối thì bạn có thể kết giao, trao đổi với thế giới tâm linh qua những giấc mơ, từ đó có thể có những lời khuyên bổ ích cho những khúc mắc hiện tại.

 

7. Tuổi ngọ: Với hai màu vàng đồng và xanh, topaz tạo nên những món trang sức đẹp dù kết hợp với bạc hay vàng. Topaz mang lại sự tự tin, sáng tạo, mang đến sự thư giãn và yên ổn cho người mang nó.

 

8. Tuổi mùi: Nên đeo emerald. Đây là đá tượng trưng cho sức mạnh của các nữ thần. Đại diện cho tình yêu, sự luyến ái thể xác, tiền bạc của cải, sắc đẹp, sự thông tuệ và công bằng.

 

9. Tuổi thân: Hợp với Peridot. Peridot có sự kết nối đặc biệt với cuộc sống hôn nhân, sức khỏe tâm thần. Đeo đá ngày sẽ giúp cho bạn có khả năng phần tích sự việc rõ ràng, nhìn mọi sự được thấu đáo hơn. Khi bạn giữ một viên peridot bên mình đồng nghĩ với bạn thanh trừ được những thế lực đố kỵ, ghen tỵ từ bên ngoài cũng như từ bên trong bản thân.

 

10. Tuổi dậu: Citrine có tác dụng tốt cho những người sinh nhằm tuổi này. Citrine tượng trưng cho sự phồn vinh, thông tuệ, sang tạo và thành công.

 

11. Tuổi tuất: Mang ý nghĩa là sự bảo hộ, bình yên, sức mạnh, trung thành và bền vững, đáng tin cậy, kim cương luôn là loại đá quý nhất trong các loại đá thiên nhiên. Theo truyền thuyết Trung Hoa, đeo kim cương là bạn có được sự bảo hộ an toàn đối với các thế lực thù địch bên ngoài.

 

12. Tuổi hợi: Hợp với Ruby. Ruby tượng trưng cho tương lai sáng lạng, sức khỏe dồi dào, sự thăng tiến, khéo léo, thông minh và dẫn dầu. Theo các học thuyết phương đông xưa thì trong mỗi cơ thể người đều tồn tại hai dòng năng lượng tốt và xấu song song nhau. Nếu có một viên ruby trên người thì sẽ tiêu trừ được nguồn năng lượng xấu này, do đó ruby được xem có tác dụng phòng bệnh.

 

Tài liệu Sưu tầm