Hotline: 0904 40 41 42
Vietnamese Chinese (Simplified) English French Japanese

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Sản phẩm Springo

Đại hội công đoàn cơ sở

 Đại hội công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đại Việt Cổ khóa III- Nhiệm kỳ 2012-2015.

 Ngày 26/06 /2012, tại Hội trường Công ty Cổ phần Đại Việt Cổ, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đại Việt Cổ long trọng tổ chức đại hội Công đoàn khóa III,  nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Chí Linh; ông Vũ Văn Điền - Phó giám đốc công ty cổ phần Đại Việt Cổ; Ông Đinh Như Quỳnh – Chủ tịch công đoàn công ty cùng 40 đại biểu đại diện cho 218 đoàn viên Công đoàn trong toàn công ty.

Thay mặt BCH Công đoàn khóa II, đồng chí Đinh Như Quỳnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Đại Việt Cổ đã trình bày bản Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015. Nhìn lại chặng đường 2 năm hoạt động, tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn công ty đã phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cùng với Ban chấp hành có những đóng góp quan trọng vào sự ổn định và phát triển của công ty. Công đoàn công ty thường xuyên tuyên truyền và phổ biến kịp thời các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước cho cán bộ, đoàn viên; bảo vệ quyền lợi chính đáng, chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của người lao động; xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, tương thân tương ái; không để xảy ra tranh chấp, đình công, không xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng. Về các mặt hoạt động xã hội Ban chấp hành Công đoàn công ty cũng đã vận động đông đảo đoàn viên tham gia tích cực các phong trào đền ơn đáp nghĩa, đóng góp ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt, thiên tai, tham gia hiến máu nhân đạo cứu người…

               Phát biểu tại Đại hội, Phó Giám đốc Vũ Văn Điền đánh giá cao những thành tựu mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Xác định vai trò quan trọng của Công đoàn trong đơn vị, Ban giám đốc công ty luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện về cả vật chất và cơ chế để Công đoàn công ty triển khai tốt các hoạt động, phong trào. Tình hình kinh tế trong và ngoài nước đang diễn biến hết sức phức tạp theo chiều hướng bất lợi. Khối lượng công việc của công ty thời gian tới là rất nặng nề, từ việc giữ vững thị trường, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận đến việc chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên…Chính vì vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của Công đoàn công ty  vì thế cũng rất lớn, đòi hỏi bước đột phá mạnh mẽ trong hoạt động của Công đoàn, phối hợp tốt cùng Ban giám đốc, chính quyền và Liên đoàn lao động quận  để thực hiện tốt các mục tiêu trên.     

Đại diện cho Liên đoàn lao động Thị xã Chí Linh, ông Nguyễn Văn Quyết nhấn mạnh: Công đoàn Công ty CP Đại Việt Cổ luôn là ngọn cờ đầu trong mọi phong trào thi đua của thị xã. Có thể khẳng định, trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn công ty đã phát huy được truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty, là chỗ dựa tin cậy của người lao động. Liên đoàn lao động thị xã luôn tin tưởng Công đoàn cơ sở Đại Việt Cổ sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh.


             
Để phát huy những thành tựu đã có và khắc phục những hạn chế còn tồn tại, bước vào thời kỳ mới, Công đoàn Công ty CP Đại Việt Cổ đã đề ra phương hướng với mục tiêu: “Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ, năng lực cho cán bộ, đoàn viên công đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, hướng mạnh về các tổ đoàn viên, chuyển mạnh hoạt động công đoàn vào việc tổ chức các phong trào thi đua và chức năng đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho cán bộ, đoàn viên, xây dựng mối đoàn kết, thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn vì sự ổn dịnh, phát triển của công ty” .

Tại Đại hội, Ban giám đốc đã phối hợp cùng Công đoàn công ty tặng hoa cho các cán bộ, công nhân viên. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa minh chứng sống động cho sự trân trọng, ghi nhận các đóng góp của cán bộ, công nhân viên cho sự thành công của công ty. Cùng ngày các đại biểu cũng đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015.

           Đại hội đã thành công tốt đẹp !